26 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
spot_img
Trang chủLàm ĐẹpĐẹp DaUống cà gai leo có giúp đẹp da không?
spot_img

Uống cà gai leo có giúp đẹp da không?

Cà gai leo không phải là vị thuốc chuyên về sắc đẹp. Cà gai leo được sử dụng từ rất lâu trong dân gian làm thuốc mát gan giải độc. Nhưng chính từ những tác dụng này lại giúp cải thiện được làn da của chúng ta.

Uống cà gai leo có giúp đẹp da không?
Uống cà gai leo có giúp đẹp da không?

Uống cà gai leo có đẹp da không ?

Cà gai leo có tác dụng làm đẹp da, bởi những lý do sau;
Bạn biết đó, khi chức năng gan bị suy giảm, bệnh tình sẽ biểu hiện qua sắc thái của làn da. Da của người bị suy giảm chức năng gan thường có biểu hiện mọc nhiều mụn, da vàng xạm.

Khi chúng ta sử dụng cà gai leo để tăng cường chức năng gan, gan thải độc tốt hơn. Khi đó sẽ khiến sắc thái của làn da được cải thiện, da dẻ hồng hào, bớt mụn, mịn màng hơn.

có thể khẳng định cà gai leo là một trong những vị thuốc có tác dụng cải thiện làn da một cách bền vững từ bên trong (nhờ cải thiện chức năng gan).

Quan tâm: Bí quyết phục hồi da sau Tết dành cho chị em

Hiệu quả làm đẹp da của cà gai leo
Rất nhiều khách hàng sử dụng cà gai leo của chúng tôi tâm sự, họ đã cải thiện được làn da da chỉ sau 1 tháng sử dụng nước sắc từ cây cà gai leo. Các biểu hiện về mụn trứng cá, sạm da hầu như không còn.

Cách dùng cà gai leo làm đẹp da

Liều dùng 50 gam khô một ngày. Chia làm 2 lần, mỗi lần hãm khoảng 25 g với 1 lít nước sôi. Hãm trong khoảng thời gian hai mươi phút cho nước ngấm là dùng được.
Nước cà gai leo sử dụng thay nước lọc hàng ngày. Cách dùng vô cùng đơn giản phải không các bạn

spot_img
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI NHẤT

spot_img
Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám