25 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười 27, 2021
spot_img
Trang chủReviewThẩm mỹ viện Korea nói gì về công cụ tìm kiếm trên...

Thẩm mỹ viện Korea nói gì về công cụ tìm kiếm trên google xuất hiện gợi ý lừa đảo

Những câu chuyện, dòng chia sẻ giảm béo tại  Thẩm mỹ viện Korea không hiệu quả như quảng cáo. Khởi nguồn câu chuyện Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo khách hàng đang nhận rất nhiều lượt quan tâm và theo dõi. Thực hư vấn đề này là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn câu chuyện này và phản ánh chân thực cho sự cạnh tranh khốc liệt trong thời công nghệ 4.0 nhé! 

1. Điểm mặt các mánh khóe được sử dụng phá hoại thương hiệu Thẩm mỹ viện Korea 

Khi tìm hiểu các thông tin trên mạng xã hội, bên cạnh những thông tin chính thống và tích cực về Korea, không ít người đọc cảm thấy hoang mang về bài viết có nội dung nhạy cảm “ Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo”. 

Thẩm mỹ viện Korea

VTM Korea đang phải đối mặt với các mánh khóe nhằm phá hoại thương hiệu 

Trước sự tò mò, hiếu kỳ và cảm thấy lo lắng nên những bài viết có nội dung tiêu cực thường chiếm lượt quan tâm và theo dõi cực cao. Tuy nhiên, ít ai biết được ẩn sâu đằng sau câu chuyện lừa đảo ấy, Viện thẩm mỹ Korea đang phải đối mặt với phản ánh chân thực cho sự canh tranh khốc liệt trên thương trường trong thời đại 4.0. 

Đặc biệt, dưới sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ thông tin như: Google, Facebook… Các đối thủ cạnh tranh của Korea đã tận dụng và sử dụng chiêu trò bẩn nhằm bôi nhọ thanh danh và lôi kéo khách hàng. 

Trước tiên chúng tôi sẽ điểm qua vài mánh khóe được sử dụng để nhằm phá hoại thương hiệu Thẩm mỹ viện ‎Korea lừa đảo. 

1.1 Tận dụng công cụ tìm kiếm Google và tung tin đồn thất thiệt Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo 

Đây có lẽ là một trong những mánh khóe bạn thường thấy và có tính hiệu quả cực cao. Tại sao lại nói vậy ? Bởi Google được xem là công cụ tìm kiếm đáng tin cậy nhất và cho bạn thông tin xác thực nhất. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, khi công nghệ thông tin càng phát triển, việc kiểm soát bài đăng của Google không còn chặt chẽ như trước đây nữa. Đây chính là thời cơ thích hợp cho các nhóm đối tượng tự xưng là công ty truyền thông dễ dàng tăng tải thông tin thiếu xác thực và không được chứng minh rõ ràng. 

Tận dụng công cụ tìm kiếm Google và tung tin đồn thất thiệt Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo 

Sử dụng các chiêu trò đăng tin bài xấu trên các trang công cụ tìm kiếm như Google 

Đó là lý do tại sao, người đọc dễ dàng tìm kiếm được thông tin Thẩm mỹ viện ‎Korea  ‎lừa đảo trong suốt thời gian gần đây. Cùng sự lan truyền nhanh chóng, cùng lượt tìm kiếm cao, thông tin sai sự thật này nhanh chóng lọt Top đầu của thanh công cụ trên Google. 

Tiếp theo đó

Cũng không ít cá nhân tranh thủ cơ hội lập Blog để tổng hợp các thông tin nói xấu, sai sự thật về Korea. Từ đó, lan truyền trên các tin tức, mạng xã hội và cả diễn đàn như:  thẩm mỹ Korea lừa đảo khách hàng… Điều này đã làm ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới thương hiệu Korea trong thời gian gần đây.

Cũng nhận được tính nghiêm trọng của sự việc, Korea đã vào cuộc và làm rõ sự việc. Qua xác minh ban đầu nhóm đối tượng được các cơ sở thẩm mỹ, hay gọi là đối thủ của tmv Korea đã thuê để đăng tin bài nhằm lôi kéo khách hàng. Vì thế, thông qua bài viết này, Thẩm mỹ viện Korea đã khuyến cáo khách hàng khi tìm kiếm thông tin cần tìm hiểu và lựa chọn một cách cẩn thận trước khi quyết định. 

1.2 Giả mạo VTM Korea để lừa đảo khách hàng 

Thẩm mỹ viện Korea là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế. Chính vì thế, Korea là địa chỉ làm đẹp được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. 

Giả mạo VTM Korea để lừa đảo khách hàng 

Ăn cắp thông tin, hình ảnh nhằm giả mạo thương hiệu Korea trên Facebook

Bên cạnh sự nổi tiếng về thương hiệu, Korea nhanh chóng bị nhiều đối tượng lợi dụng, ăn cắp hình ảnh và giả mạo Korea nhằm trục lợi cá nhân, lừa đảo khách hàng. 

Điển hình

Một số đối tượng đã lợi dụng sự phát triển của facebook, ăn cắp tên thương hiệu và hình ảnh khách hàng của Viện thẩm mỹ ‎Korea một cách trắng trợn. Họ ngang nhiên sử dụng hình ảnh để PR cho bản thân rồi thực hiện các ca giảm béo cho khách hàng. 

Tuy nhiên, sau khi thực hiện xong kết quả khác xa với lời quảng cáo, khi tìm hiểu kỹ lại khách hàng mới nhận ra mình đã bị lừa. Không chỉ vậy,  thẩm mỹ viện Korea còn nhận rất nhiều phản hồi từ chính khách hàng bị thẩm mỹ viện “chui” đòi bồi thường vì hiệu quả giảm béo không đạt được như ý. 

Sau khi nói chuyện và làm rõ vấn đề cũng như đối chiếu với thông tin từ tư vấn viên của vtm Korea, khách hàng mới biết mình đã tin sai địa chỉ và bị lừa một cách trắng trợn. Qua sự việc này, các chuyên gia tại Korea cũng đã nhận định, chỉ vì sự nhẹ dạ cả tin và không tìm hiểu kỹ càng nhiều khách hàng đã bị mất khoản tiền khá cao mà không giảm được kg nào. Tuy chưa ảnh hưởng đến sức khỏe, lẫn tính mạng, nhưng đây cũng xem như lời cảnh tỉnh cho nhiều khách hàng khác nên cẩn trọng khi tìm hiểu thông tin qua mạng. 

2. Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo – Lòng đố kỵ trong thời công nghệ 4.0 

Bên cạnh sự thành công nhất định, không ít người đều vướng phải sự cạnh tranh không lành mạnh. Bạn phải đối mặt với sự ghen ghét, độ kỵ thậm chí âm mưu tích toán đầy tiêu cực. 

Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo - Lòng đố kỵ trong thời công nghệ 4.0

Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo – Lòng độ kỵ trong thời công nghệ 4.0 

Điều này không chỉ đơn giản ở những cá nhân, mà thậm chí việc các doanh nghiệp cũng đang phải đối mặt vấn đề này. Đặc biệt, các cuộc cạnh tranh không lành mạnh đang diễn ra khốc liệt trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp hiện nay. 

Song hành với những thành công, để có được niềm tin và sử ủng hộ của khách hàng như hôm nay, Korea lại đang phải đối mặt với không ít tin đồn liên quan tới lừa đảo, giảm cân, giảm béo không hiệu quả. 

Bước ra đời sống hiện thực, bạn đã chẳng còn xa lạ với câu nói “ Thương trường như chiến trường”. Dù bạn đang hoạt động ở bất cứ lĩnh vực nào, hay cung cấp sản phẩm gì, có tốt đến đâu cũng không thể tránh khỏi sự độ kỵ, ghen ghét của đối thủ. 

Những thủ thuật khó lường

Thậm chí họ còn tìm đủ mọi cách, kể cả đen tối nhất, tiêu cực nhất nhằm phá hoại thương hiệu của đối thủ. Trong khi đó, Thẩm mỹ viện ‎Korea hiện đang trên đà phát triển mạnh và có được lòng tin, lựa chọn của hàng triệu khách hàng. 

Chính vì thế, luôn có những kẻ rình rập, chọc phá thương hiệu và bôi nhọ thanh danh của Korea. Dưới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, họ sẵn sàng đăng tải những tin tức không có thật và tự xây dựng câu chuyện không chính thống nhằm khơi nguồn tin đồn Viện thẩm mỹ Korea lừa đảo. 

Cùng đó, trong thời đại 4.0 công nghệ truyền thông phát triển mạnh mẽ, việc làm nhái thương hiệu ngày càng tinh xảo. Việc cán cân giữa sự thật và giả dối là khoảng cách vô cùng rất mỏng. Chỉ cần đổi một chữ hoặc xây dựng một trang web, fanpage có hình ảnh tương tự cũng đủ khiến khách hàng hiểu nhầm. 

TMV Korea cũng nhận định rằng, việc tận dụng vào tính 2 mặt của truyền thông và liên tục đưa ra các mánh khóe nhằm phá hủy thương hiệu và lôi kéo khách hàng là điều khó tránh. Nó được ví như cách “mượn sóng mạng xã hội để tác động tâm lý người đọc”, đây thủ đoạn vô cùng kinh khủng. Nếu khách hàng không tỉnh táo, việc mắc mưu là điều dễ hiểu. 

3. Dấu hiệu nhận biết Viện giảm béo Korea có lừa đảo không ?

Mỗi cơ sở thẩm mỹ mở cửa hoạt động đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do Bộ y tế quy định. Viện giảm béo Korea là một trong những cơ sở giảm béo uy tín đã có nhiều năm hoạt động một cách công khai và minh bạch. Song hành độ nổi tiếng về thương hiệu, việc Thẩm mỹ viện Korea phải đối mặt với thông tin trái chiều, sai sự thật là điều khó tránh. 

Dấu hiệu Viện thẩm mỹ Korea có lừa đảo không

Viện thẩm mỹ Korea đã được đánh giá là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín nhất hiện nay bởi các chuyên gia hàng đầu và lòng tin của khách hàng 

Thông qua sự việc này, Korea đã lên tiếng và chứng minh độ uy tín của thương hiệu và khẳng định thông tin Thẩm mỹ viện Korea lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai sự thật, do đối thủ cạnh tranh tự xây dựng lên nhằm bôi nhọ danh tiếng. 

Vì vậy, khi tìm hiểu thương hiệu thẩm mỹ khách hàng cần biết dấu hiệu nhận biết viện thẩm mỹ có lừa đảo không: 

3.1 Dấu hiệu nhận biết Thẩm mỹ viện lừa đảo 

  • Không chứng minh được cơ sở hoạt động hợp pháp: Các cơ sở thẩm mỹ lừa đảo thường khá mập mờ về thông tin bác sĩ và có được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động hay không. Bác sĩ tại cơ sở không có chứng chỉ hành nghề và không được chứng minh cụ thể. 
  • Gắn mắc thương hiệu nước ngoài để chiếm lòng tin khách hàng: Đây là một trong những chiêu trò được nhiều cơ sở thẩm mỹ chui áp dụng. Phương pháp này được lợi dụng để quảng bá rùng beng lên nhằm thu hút lòng tin khách hàng. 
  • Bác sĩ tư vấn vòng vo, gây khó hiểu và hoang mang cho khách hàng: Khi đến thăm khám và tư vấn một cơ sở thẩm mỹ chui thường quảng bá sẽ có bác sĩ từ nước ngoài đến thực hiện. Khách hàng thường không nhận được câu trả lời rõ ràng, chính xác thay vào đó là giải thích vòng vo, gây khó hiểu. Không chỉ vậy, khách hàng còn bị buộc phải đặt cọc tiền trước khi thực hiện. Đây chính là một trong những điểm rất đáng nghi mà khách hàng cần lưu tâm. 
  • Sử dụng hình ảnh giả nhằm lấy độ tin tưởng của khách hàng. 

3.2  Viện thẩm mỹ Korea – địa chỉ giảm béo chính thống 

Thẩm mỹ viện Korea là một trong những địa chỉ nổi bật với dịch vụ giảm béo được chuyển nhượng ĐỘC QUYỀN từ Hàn Quốc. Đứng trước sự cạnh tranh rất khốc liệt trên thương trường thẩm mỹ như hiện nay, VTM Korea buộc phải chuyển mình theo chiến lược riêng. 

Viện thẩm mỹ Korea - địa chỉ giảm béo chính thống 

Thẩm mỹ viện Korea đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế và được công bố minh bạch, công khai 

Sau quá trình tìm hiểu, VTM Korea quyết định chuyển giao công nghệ giảm béo cao cấp và trở thành địa chỉ đi đầu xu hướng.

Viện giảm mỡ Korea còn đáp ứng đầy đủ tiêu chí do Bộ y tế quy định: 
  • Có đầy đủ các giấy tờ pháp lý: Được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và được công khai một cách minh bạc. Ngoài ra, công nghệ giảm béo tại Korea còn được cấp giấy phép chứng nhận thông hành và chứng nhận chất lượng, an toàn của FDA Hoa Kỳ. 
  • Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên mời chuyên gia giảm béo từ Hàn Quốc và Mỹ về giao lưu và trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tại Korea đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề bác sĩ và đã thực hiện rất thành công cho hàng nghìn khách hàng giảm béo.
  • VTM Korea rất nghiêm túc trong việc đầu tư công nghệ làm đẹp và cơ sở vật chất chuẩn 5 Sao. 

Qua tiêu chí đánh giá trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của Viện giảm mỡ Korea. Tuy nhiên, việc lấy trùng tên hoặc cố tình ăn cắp thương hiệu, và sử dụng chiêu trò bẩn nhằm bôi nhọ là điều rất khó tránh trong ngành thẩm mỹ hiện nay. 

Chính vì thế, chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Korea khuyến cáo khách hàng trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cần tìm hiểu cẩn thận, kỹ lưỡng. Để tránh khách hàng bị nhầm lẫn giữa Korea và các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, lừa đảo.  Thẩm mỹ viện Korea xin đính chính rõ thông tin: 

  • Thời gian làm việc: 

Thời gian làm việc của thẩm mỹ viện Korea bắt đầu từ 8h00 đến 20h00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. 

Với thời gian làm việc trên, khách hàng muốn tới sử dụng dịch vụ nên sắp xếp thời gian hợp lý. Một lời khuyên dành cho bạn nên đặt lịch hẹn trước khi đến qua Hotline hoặc địa chỉ Email, Fanpage, Website của cơ sở để tránh việc mất nhiều thời gian chờ đợi. 

  • Địa chỉ chính thức của TMV  Korea

Viện giảm mỡ Korea hiện chỉ có 2 cơ sở duy nhất tại: 

Cơ sở 1: 
Cơ sở 2: 

Có gần 10 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, thương hiệu Thẩm mỹ viện Korea cũng đã có vị trí nhất định trên thị trường. Nếu khách hàng có nhận được thông tin liên lạc hoặc địa chỉ hoạt động khác xin hãy cảnh giác nhé! 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI NHẤT

spot_img